CÁC MẪU DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM VUÔNG

 

Cùng với thời gian những mẫu dù che nắng lệch tâm vuông cũng trải qua nhiều nhiều giai đoạn với những mẫu mã khác nhau, mõi mẫu có những ưu và khuyết điểm khác nhau.

Mẫu dù che nắng lệch tâm vuông kiểu treo.

dù vuông kiểu treo

Nét đặc trưng của mẫu dù che nắng lệch tâm vuông kiểu treo là thanh ngang nằm phía trên để treo tán dù và thân dù nằm ngoài tán dù. Với mẫu dù này do thân dù nằm ngoài tán dù nên sẻ tiến kiệm không gian che của tán dù sẻ rộng hơn. Mẫu dù này thích hợp với những dù có kích thước nhỏ.

dù vuông kiểu treo với cần nâng cáp

Với việc cải thiết kế lại thanh treo mẫu dù che nắng lệch tâm vuông trông mạnh mẽ hơn

Việc sử dụng thêm cơ cấu nâng dù bằng cần nâng cáp cũng giúp mẫu dù này thêm dể dàng hơn. Hiện nay mẫu dù che nắng lệch tâm vuông kiểu treo được áp dụng cho dù lệch tâm vuông 2,5m x2,5m.

Mẫu dù cge nắng lệch tâm vuông kiểu nâng.

dù vuông kiểu nâng

Do tán dù nằm ở trên và thanh ngang ở dưới đỡ cánh dù nên mẫu dù này chụi sức gió tốt hơn. Nhưng do thân dù và đế nằm ở trong tán dù nên chiếm một phần che nắng. Mẫu dù này thích hợp với kích thước lớn như dù lệch tâm vuông 3mx3m.

mẫu dù vuông lệch tâm cao cấp với cần nâng cáp

Do sử dụng cho mẫu dù có kích thước lớn nên đa số mẫu dù vuông kiểu này trên thị trường thường nặng nề gây khó khăn cho việc nâng và hạ dù. Hiểu được điều đó Dù Xinh thiết kế thêm cần nâng cáp giúp cho việc nâng và hạ dù nhẹ nhàng hơn với chỉ một ngưởi nâng.