dù gỗ

Dù Gỗ – Vẽ Đẹp Cổ Điển

 

 

SẢN PHẨM

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DÙ ĐÚNG TÂM TRÒN 4m VÂN GỖ ( 2 TẦNG)

MS: DT40G

Đường kính tán dù:  4m
Độ cao từ mặt đất đến đỉnh 3 m
Độ cao từ mặt đất đến tán 2,3m
Thân chính Kẽm , Trụ tròn 76
Màu sơn tĩnh điện Vân gỗ cao cấp
Đế Dù Đá granite nguyên khối, lục giác, đường kính 70cm, Trọng lượng:48kg
DÙ ĐÚNG TÂM TRÒN 3m3 VÂN GỖ ( 2 TẦNG)

MS: DT30G

Đường kính tán dù:  3,3m
Độ cao từ mặt đất đến đỉnh 2,85 m
Độ cao từ mặt đất đến tán 2,1m
Thân chính Kẽm, Trụ tròn 76
Màu sơn tĩnh điện vân gỗ cao cấp
Đế Dù Đá granite nguyên khối, lục giác, đường kính 60cm, trọng lượng 32kg

Dù Gỗ – nét đẹp cổ điển:

Dù Gỗ với hoa vân tự nhiên mang nét đẹp mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Đặt biệt trong các không gian kiến trúc có thiên hướng cổ điễn nét đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng của gỗ rất được yêu chuộng

Mang nét đẹp dù gỗ lên thân dù hợp kim:

Dù vậy, ngày nay do sự khan hiếm của dù gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại gỗ quí có độ bền cao.Dù che nắng bằng gỗ không còn phổ biến rộng rãi nửa. Những chiếc dù gỗ có mặt trên thị trường hiện tại đa phần là gỗ tạp, chất lượng kém, tuổi thọ thấp. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời mẫu dù gỗ thân hợp kim.

Bền bỉ hơn mà vẫn đẹp

Chúng tôi lựa chọn hợp kim có khả năng chống rỉ sắt để tạo nến cho sản phẩm này. Sau đó bằng kỹ thuật sơn Đặt Biệt để tạo ra lớp vân gỗ giống tự nhiên đến 98%. Ưu điểm của hợp kim là độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Những nơi có gió lơn như bãi biển, hồ bơi rất thích hợp.

Những chiếc dù gỗ thân kim loại của chúng tôi vì thế không chỉ bền bỉ hơn, tốt hơn, mà còn lưu giữ nét đẹp của dù gỗ truyền thống. Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc dù che nắng mang nét đẹp cổ điển, sang trọng mà không phải đắn đo vì độ bền nữa.

Nhiều lựa chọn hơn:

Nếu bạn thích nét đẹp của vân gỗ nhưng cũng mong muốn sự tiện lợi dù lệch lệch tâm Hãy lựa chọn Dù Lệch tâm tròn Vân Gỗ hoặc Dù Lệch Tâm Vuông vân gỗ của chúng tôi thay thế cho các mẫu dù lệch tâm thông thường nhé!
Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3 Mẫu 3