Danh mục dù che nắng quán cà phê cao cấp tận hợp những mẫu dù che nắng lệch tâm với những thiết kế tiên tiến nhất hiện nay.Dù Xinh luôn mang đến cho quý khách những mẫu dù đẹp nhất, thiết kế hiện đại không chỉ đơn thuần là những chiếc ô cà phê với chức năng che nắng, che mưa mà còn là vật dụng trang trí không thể thiếu, làm nỗi bật không gian của quý khách.

Qúi khách có thể xem chi tiết từng sản phẩm bằng cách click vào các hình ảnh đại diện trước khi mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

DÙ LỆCH TÂM TRÒN 3m2 - LT32

Thiết kế hiện đại, nhưng không kém phần quyến rũ, dù lệch tâm tròn 3m3 sẻ là lựa chọn Tuyệt Vời, là giải pháp tối ưu để trang trí quán cà phê, nhà hàng, hay biệt thự, hồ bơi… tạo điểm nhấn cho không gian.

Xem chi tiết mẫu dù

DÙ NGHIÊNG (LT29N)

Dù che nắng kiểu nghiêng là mẫu thiết kế đột phá giúp việc che nắng của bạn trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn, Khi ánh nắng đỗi hướng theo từng thời điểm ban ngày bạn dễ dàng thay đỗi độ nghiêng để việc che nắng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết mẫu dù

DÙ VUÔNG LỆCH TÂM 3mx3m (LV30)

Thiết kế Mới với đòn bẩy trợ lực dù vuông lệch tâm 3m của Dù Xinh là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng. Giờ đây bạn không còn tốn nhiều sức để nâng, hạ dù nửa. là mẫu dù che nắng quán cà phê hoàn hảo cho bạn

Xem chi tiết mẫu dù

DÙ LỆCH TÂM TRÒN 3m7 - LT37

Là mẫu dù che nắng quán cà phê có thiết kế đẹp sử dụng tiện lợi, bền bĩ. Với tán dù hình tròn phần mái chia làm 2 tầng, vừa thông gió tốt vừa tạo nét tinh tế riêng, đang là mẫu ô dù cà phê bán chạy nhất trên thị trường.

Xem chi tiết mẫu dù