Dù che nắng quán cafe phổ thông là những mẫu dù che nắng, dù cafe có giá thành tốt nhất hiện nay. Danh mục này bao gồm sản phẩm dù đúng tâm truyền thống, và những mẫu dù lệch tâm có giá tốt nhằm đáp ứng nhu cầu che nắng che mưa vừa làm đẹp không gian của quí khách nhưng với chi phí vừa phải nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.
Để lựa chọn cho mình những chiếc dù quán cafe, chiếc ô quán cafe phù hợp quí khách có thể click vào các hình ảnh đại diện bên dưới để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm.

DÙ ĐÚNG TÂM TRÒN 2m9 2 TẦNG - DT2

Mẫu dù tròn đúng tâm là lựa chọn hợp lí để bạn tiết kiệm ngân sách đầu tư. Nhưng nếu ngại mẫu dù này đơn điệu. Bạn có thể chọn mẫu dù đúng tâm tròn 2m9 hai tầng, thiết kế độc đáo làm không gian của Bạn nổi bật hơn.

Xem chi tiết mẫu dù

DÙ LỆCH TÂM TRÒN 2m9 KIỂU NÂNG -LT29K

Nếu bạn cần một mẫu dù che nắng quán café giá thành hợp lí, sử dụng tiện lợi, dễ dàng. Dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu nâng là sự lựa chọn tốt nhất. Đây cũng là mẫu dù quán café được cà phê Trung Nguyên hay Citybank lựa chọn

Xem chi tiết mẫu dù

DÙ LỆCH TÂM TRÒN 2m9 KIỂU TREO -LT29

Dù lệch tâm tròn kiểu treo là dù đẹp được các kiến trúc sư ưa chuộng, nhưng thường bị rung lắc khi có gió, để khắc phục vấn đề này Dù xinh cải tiến thêm Cơ cấu chống lắc, giờ đây Qúi khách không còn boăn khoăn khi sử dụng

Xem chi tiết mẫu dù

DÙ ĐÚNG TÂM TRÒN 2m9 - DT29

Thuộc phân khúc dù quán cafe giá rẻ Dù đúng tâm tròn 2m9 có giá thành phù hợp với những khách hàng muốn mua một sản phẩm vừa đảm bảo nhu cầu che chắn, tạo mát, vừa đảm bảo nhu cầu trang trí cho không gian của quý khách, vừa tiết kiệm ngân sách.

Xem chi tiết mẫu dù